• :
Quý 3 : 237
Năm 2020 : 1.388
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bình Phước: Trao công trình măng non và tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng

Sáng nay, Hội đồng đội tỉnh đã phối hợp với Lexus Trung tâm Sài Gòn và các nhà tài trợ tổ chức trao công trình măng non và tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng. Về dự có đồng chí Phạm Hiếu Thanh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, ông Trương Hòa Thuận - Phó tổng giám đốc Lexus Trung tâm Sài Gòn cùng 300 em học sinh.

Tại chương trình, Lexus Trung tâm Sài Gòn và các nhà tài trợ đã tặng 308 phần quà (gồm cặp sách, dụng cụ học tập, sách vở) cho các em học sinh; tặng xe lăn cho em Lý Thị Kim Hạnh - Học sinh lớp 2A3 và trao một công trình măng non là 2 nhà vệ sinh cho nhà trường với tổng giá trị toàn bộ công trình và quà tặng là 86 triệu đồng.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh đã triển khai chuyên đề “Bảo vệ trẻ em khỏi xâm hại tình dục” cho học sinh, qua đó giúp các em tự bảo vệ bản thân trước mọi tình huống, để đón một mùa hè an toàn và bổ ích.

Triển khai chuyên đề “Bảo vệ trẻ em khỏi xâm hại tình dục”

Cô Ông Thị Liên - Phó Hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ: “Thay mặt nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm với những món quà rất có ý nghĩa. Cô mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của các ngành, các cấp và các nhà hảo tâm để trường vượt qua những khó khăn, thiếu thốn hiện tại”.

Đại diện Hội đồng Đội tỉnh cùng các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm tại công trình măng non

Tác giả bài viết: Vũ Hằng (TG)